Hướng dẫn làm website WordPress chạy tiếp thị liên kết với AT

Đóng góp bởi: Lê Thiện 78 lượt xem Đăng ngày 16/08/2023

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn anh em làm website bằng WordPress để chơi tiếp thị liên kết (afffiliate), đây là bước quan trọng nếu bạn muốn phát triển thương hiệu lâu dài và bền vững.

thủ thuật WordPress để tìm thêm những bài hướng dẫn về plugin.

Kết quả: Websiite đã thực sự hoàn hảo.

Bước 1: Đăng ký Affiliate Network (AccessTrade)

Affiliate Network là hệ thống các chiến dịch tiếp thị liên kết mà bạn có thể đăng ký và chạy tiếp thị liên kết, và tại Việt Nam thì mạnh nhất là [AccessTrade]. Tuy nhiên, tùy vào chủ đề và độ uy tín của website mà bạn có thể đăng ký trực tiếp một camp mà không cần thông qua affiliate network.

Bài viết này được đăng tại [toptheme.info]

Bước 2: Xây dựng nội dung cho website chạy tiếp thị liên kết

Website là một công cụ để giúp bạn tiếp cận khách hàng, nhưng nó sẽ không hoạt động tốt nếu không được trang bị nội dung tốt.

Nội dung ở đây là những bài viết / hình ảnh / video được đăng tải lên trang web chạy affiliate, nói chính xác hơn là trang web mà chúng ta đang tạo ở đây.

Việc xây dựng nội dung sẽ chia làm hai đối tượng như sau:

  • Thứ nhất là do chính bạn viết: Có một số blogger tự biên soạn nội dung để tiếp thị liên kết, điển hình như cá nhân mình chẳng hạn. Loại này yêu cầu phải có kiến thức chuyên môn về chủ đề cần tiếp thị.
  • Thứ hai là thuê người khác viết: Tham gia vào các nhóm content để tìm người viết bài, còn bạn chỉ việc ngồi đăng bài viết và tối ưu SEO.

Mỗi cách đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau nhưng phải là nội dung chuẩn seo. Nếu do chính bạn viết thì chủ đề nhỏ, bài viết đúng chuyên môn nên được đánh giá cao. Còn nếu thuê người thì hên xui, thường thì người viết sẽ đi cóp nhặt mỗi nơi mỗi ít để tạo thành một bài viết nên độ chính xác có thể không cao, nhưng nếu thuê bài chất lượng thì quá tuyệt vời.

Trên là bài hướng dẫn các bước xây dựng websiet chơi tiếp thị liên kết, qua bài này chắc hẳn bạn có thể tự mình xây dựng một website bằng WordPress để phục vụ cho công việc. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mẫu web mới đăng

Mời bạn xem một số mẫu web mới đăng của Toptheme.info | NinhBinhweb